Đam mỹ

[Review]Khoái xuyên chi ngược tra ngược tra – Bất Tẩy Kiểm Dã Soái

34533782_399788763867509_3669746063452930048_n

Tên truyện: Khoái xuyên chi ngược tra ngược tra

Tác giả: Bất Tẩy Kiểm Dã Soái (Không Rửa Mặt Cũng Đẹp Trai)

Thể loại: khoái xuyên, chủ công, đa thụ

Link editor: Trúc Linh Đan

Đầu tiên phải nói trước là mặc dù mị không bao giờ thích NP nhưng với bộ này thì theo cảm nghĩ của mị NP mới là HE, chứ nếu chỉ 1vs1 thì bất công cho các bạn thụ khác quá.

Chuyện kể về bạn công Mạc Sính Bạch ở thế giới thực quá tra nên bị một trong các tình nhân mình đã đá hại cho hôn mê. Trớ trêu thay, cái hệ thống ngộ nghĩnh đó lại đi chọn bạn Mạc đi trả thù mấy bạn tra thụ ở các thế giới đó. Ở mỗi thế giới, bạn Mạc gặp được mỗi bạn thụ và đều phải làm cho các bạn ấy yêu mình chết lên chết xuống, sau đó lại phải ngược các bạn ấy tàn nhẫn, cuối cùng lại phải làm cho các bạn ấy dù hận nhưng không thể ngừng yêu. Cơ mà khi đọc rồi các bạn sẽ thấy, rốt cuộc là ai bị ngược còn chưa biết nha muahahahaha. Ở vài thế giới, bạn Mạc còn phải dụ cả nam phụ (thường là “chịch” ╮(╯▽╰)╭) để đạt yêu cầu của hệ thống.

Kết quả, khi bạn Mạc đượ, quay về thế giới thật thì các bạn thụ đó cũng chạy ra thế giới thực lun (truy phu mà (*^▽^)/)

Mặc dù kết cuộc là bạn Mạc chạy trốn mấy em thụ đó nhưng theo mị nghĩ thì chắc chắn không thể trốn được đâu, mấy ẻm đuổi đến tận bên cạnh bạn rồi làm sao mà thoát. 

Điểm trừ duy nhất là kết hơi ngắn và không có phiên ngoại, nhưng theo tui, tác giả chắc là muốn mọi người tự viết ra thêm kết cuộc theo suy nghĩ mỗi người đó.

2 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *