Hệ thống anh dũng chịu chết

[HTADCC] Thế giới 1 – Chương 1

Chỉ cần 72 giờ để yêu em

Trans: Sidd; Beta: Leslie

“Tao nguyền rủa mày không được chết tử tế!”

Chỉ vì một câu trù ẻo của ả đàn bà kia mà Thượng Khả bị xe tông và trở thành người thực vật. Sau đó, cậu lại xui xẻo bị trói buộc với một hệ thống chú tử.

Thượng Khả quả thật là oan uổng muốn chết! Trước giờ, cậu vẫn luôn giữ mình trong sạch, chưa từng lừa dối tình cảm của người khác kia mà? Vì vậy, chuyện cậu bị ả kia nguyền rủa đều là tại tên Thích Thần chết tiệt.

Thích Thần là bạn từ nhỏ của cậu và cũng là một play boy điển hình. Từ nhỏ đến lớn, số lượng bạn gái của hắn có thể xếp thành một vòng đất nước Trung Quốc. Hiển nhiên, tất cả chuyện này vốn dĩ không hề liên quan gì đến cậu. Có trách thì phải trách cái tên lưu manh Thích Thần kia bởi vì mỗi lần hắn chia tay bạn gái đều chỉ lấy đúng một lý do duy nhất: “Thực ra tôi thích đàn ông, mà Thượng Khả chính là người đàn ông duy nhất tôi thích”

Thích em gái cậu ấy! Hôm đó, khi cậu nằm không cũng trúng đạn lần thứ n thì tên khốn kia còn đang mở cửa xe thể thao chở một mỹ nữ đi hóng gió. Hắn thì phong lưu khoái hoạt, còn mối cừu hận của những cô gái bị hắn vứt bỏ kia thì đều tống hết lên trên người cậu!

Nếu ông trời cho thêm một cơ hội, cậu nhất định sẽ giết chết cái tên khốn kiếp đó.

Cơ hội thì đúng là có. Tuy cái hệ thống gì gì đó nghe có vẻ rất lừa đảo nhưng dù sao đi nữa thì đây cũng là một bước ngoặt đúng không?

Hệ thống này mang cậu đến một thế giới khác và trải nghiệm “niềm vui” làm anh hùng.

Mới nghe thì chuyện này có vẻ cao thượng lắm nhưng thực chất ý của nó chính là bảo cậu đi chết, hơn nữa mấu chốt là…

【 Phải chết anh dũng – Phải chết oanh liệt – Phải chết chấn động lòng người 】

【 Mỗi khi chết xong một lần, kí chủ có thể nhận được phần thưởng và năng lực tương ứng với nhiệm vụ đó. Phần thưởng chủ yếu gồm các loại công năng như tăng thể chất, khả năng ghi nhớ, năng lực tinh thần, tăng dung mạo, kéo dài tuổi thọ, các loại tài nghệ bao gồm võ công, nấu ăn, hội họa, điêu khắc, chơi nhạc, biểu diễn, máy tính kỹ thuật, v.v… và một số phương diện khác. Tuy nhiên, với tài nghệ thì hệ thống yêu cầu kí chủ phải trải qua luyện tập mới có thể thuần thục kỹ năng đó. Tuy nhiên, sau khi hoàn thành tất cả nhiệm vụ và trở lại thế giới hiện thực, kí chủ lại có thể có được những kỹ năng đã học trong nhiệm vụ đó 】

Nghe đến mấy cái này, Thượng Khả cảm thấy có chút an ủi. Có nỗ lực thì có thu hoạch, chết cũng đáng giá!

【 Nhiệm vụ có hai nguyên tắc:
1. Không được tự sát.
2. Không được chết già 】

Thượng Khả: “…” Đây thật sự không phải là hệ thống lừa đảo đúng không?

Hệ thống lại bổ sung:【 Nếu như trong cùng một thế giới, khi kí chủ bị “ăn hành” ba lần mà vẫn không chết thì hai nguyên tắc trên sẽ mất hiệu lực. Lúc đó, kí chủ có thể tự do hưởng thụ cuộc sống của thế giới đó 】

Một lần chưa đủ hay sao mà còn phải tự tìm chết những ba lần? Cứ cho là có thể hưởng thụ cuộc sống trong thế giới đó đi nữa thì cậu cũng không có ý định tự tìm chết ba lần trong cùng một thế giới đâu!

【 Nếu nhiệm vụ thất bại, số nhiệm vụ sẽ tăng lên. Thất bại một lần, số nhiệm vụ sẽ tăng lên gấp đôi 】

Chỉ chết thêm hai lần thôi mà, chút trừng phạt này Thượng Khả có thể chấp nhận được, dù sao cũng có phần thưởng. Để có thể đầy máu trở về, cậu sẽ liều mạng!

【 Để kí chủ mau chóng thích ứng, hệ thống sẽ khuyến mãi công năng “Ngồi không cũng có thể hoàn thành 100% nhiệm vụ” coi như là ưu đãi thêm cho thế giới đầu tiên 】

“Ngồi không cũng có thể hoàn thành 100% nhiệm vụ”? Thượng Khả không ngờ hệ thống này cũng rất có tâm đó nha.

【 Đồng thời, hệ thống cũng tặng thêm “Gói biểu tình hoàn mỹ” (vĩnh viễn), hơn nữa còn tự động giảm 50% cảm giác đau đớn (giới hạn trong thế giới thứ nhất), hỗ trợ kí chủ thuận lợi hoàn thành nhiệm vụ 】

Giảm 50% cảm giác đau đớn? Công năng này đúng là tuyệt cú mèo! Nếu có nó thì cái chết đối với cậu cũng không quá đáng sợ lắm.

Vậy còn “Gói biểu tình hoàn mỹ” là gì?

【 “Gói biểu tình hoàn mỹ” là cho dù kí chủ có bị bao nhiêu đau khổ, dằn vặt, tiều tụy, chật vật, tức giận, tâm thần cuồng loạn… đến mức nào thì cậu đều có thể biểu lộ ra biểu tình đẹp hoàn mỹ 360° không góc chết như trong truyền thuyết. Gói này có thể khiến cho kí chủ đẹp không biên giới, đẹp bất chấp, đẹp đến rung động lòng người 】

Thượng Khả: “…” Mẹ nó! Cái thứ quái quỷ này là gì vậy?

Sau khi nghe hệ thống giải thích xong, Thượng Khả với ý chí chiến đấu hừng hực tiến vào thế giới thứ nhất.

Theo như hệ thống nói thì nhiệm vụ ở thế giới thứ nhất chắc chắn có thể hoàn thành 100%, Hơn nữa, cậu còn được giảm 50% cảm giác đau đớn. Vì vậy, Thượng Khả cũng tin là nhiệm vụ lần này sẽ không quá khó.

Nhưng mà, mụ nội nó, cậu lại bị chơi rồi!

Nếu như Thượng Khả không lầm thì tình hình hiện tại của cậu chính là —— nhà, tù, tra, tấn, bức, cung!

Bốn phía đều là tường bằng kim loại, Thượng Khả ngồi trên một cái ghế. Cổ, eo và tứ chi của cậu đều bị một cái khóa kỳ quái khóa lại. Con mẹ nó! Đây đúng là công nghệ cao quá rồi đó.

Lúc này, hệ thống bắt đầu truyền đến thông tin cơ bản về thế giới đầu tiên.

【 Năm 3100, đế quốc Long Nha do Cruise cầm quyền, hắn bắt đầu thực thi chính sách cường quyền áp bức, biến quốc gia trở thành một bộ máy máu lạnh, toàn diện quản chế sinh hoạt và ngôn luận của dân chúng. Chỉ cần kẻ nào đó có một chút ý kiến khác thì hắn sẽ lọt vào vòng hoài nghi hoặc thanh trừng. Con dân đế quốc Long Nha hoàn toàn rơi vào sự thống trị hắc ám của Cruise.

Để lật đổ đế chế tàn bạo này, tướng quân Outrey nếm mật nằm gai mười lăm năm, bí mật bồi dưỡng nhân tài, từng chút một thâm nhập vào tầng lớp thống trị của đế quốc, xây dựng nên một mạng lưới hệ thống nghĩa quân và một khu cộng đồng kiên cố không thể phá vỡ, chỉ cần thời cơ đến mọi người sẽ đồng loạt phản công.

Nhưng mà, tướng quân Outrey còn chưa chuẩn bị xong thì ông đã bị Quân bộ theo dõi. Vì để bảo vệ những nghĩa sĩ khác, ông dứt khoát chọn cách tự sát để phòng ngừ trong lúc chịu nghiêm hình bức cung bản thân ông không cẩn thận tiết lộ tin tức của quân mình.

Sau khi Tướng quân Outrey chết, Cruise dốc toàn lực tiến hành một cuộc đại thanh trừng trong nội bộ làm cho nghĩa quân tổn thất không ít chí sĩ nhưng may mắn là vẫn duy trì được lực lượng nòng cốt. Có điều, kẻ thống trị kia lại giám sát nghiêm ngặt từng khu vực hơn trước rất nhiều lần.

Nhân vật chính của thế giới này là thượng tướng Ravel. Trong điều kiện giám sát vô cùng gắt gao, anh đã sắp xếp vô cùng cẩn trọng và tỉ mỉ từng việc một để chuẩn bị phát động cuộc chiến cuối cùng.

Thế nhưng, khi còn năm ngày trước khi bắt đầu hành động, một sự cố ngoài ý muốn đã xảy ra.

Cage, con trai của Tướng quân Outrey vốn được bí mật gửi đến Thái Mã Tinh xa xôi và sống một cuộc sống mai danh ẩn tích trước đó không lâu đã lén chạy ra khỏi nơi đó và trở về Long Nha Tinh được hai ngày. Và rồi, hắn đã bị người của Cruise bắt được.

Dựa theo sự phát triển của kịch bản gốc, sau khi bị bắt, Cage vẫn chưa bị dùng hình thì đã khai ra không ít tên của các nghĩa sĩ. Tuy bọn họ đều đã thay hình đổi dạng nhưng dựa vào hình vẽ phác họa, Cruise đã điều tra ngọn nguồn và gần như nhổ bỏ tận gốc thế lực mà Tướng quân Outrey từng lập nên. Rất nhiều nghĩa sĩ hi sinh trong trận hỗn loạn này, con số khác thương vong càng không thể đếm xuể. Một trận tàn sát ngập ngụa máu tanh kéo dài ròng rã suốt ba tháng. Nỗ lực suốt mấy chục năm bị hủy hoại chỉ trong chớp mắt, Ravel cũng bị ép rời khỏi quyền lực trung tâm.

Tất những chuyện này đều là vì lời khai của Cage mà sụp đổ.

Mãi cho đến mười năm sau đó, Ravel mới xây dựng lại được tất cả, lật đổ hoàn toàn đế chế thống trị hắc ám của Cruise. Cage cũng không chết ở trong tay Cruise mà là bị Ravel sau khi lên nắm quyền tìm được ở một khu ổ chuột. Sau đó, anh ta kéo cậu ra trước mộ của các vị nghĩa sĩ và chặt đầu cậu trước mặt mọi người.

Thân phận bây giờ của Thượng Khả chính là thằng nhóc xui xẻo tên là “Cage” kia. Lúc cậu xuyên đến chính là khi vừa mới bị người của Cruise bắt được và bị nhốt dưới tầng hầm của thủ phủ Quân bộ, chuẩn bị nghiêm hình bức cung.

Mà nhiệm vụ chính ở thế giới này của cậu là: “Đánh chết cũng không nhận tội” 】

Quả không hổ là công năng “Ngồi cũng có thể hoàn thành 100% nhiệm vụ”, chỉ cần ngồi không là được rồi đúng không? Hơn nữa, hệ thống cũng chẳng tiết lộ bất cứ chuyện gì về chuyện bức cung nên bất luận là người của Cruise dùng nghiêm hình tra hỏi như thế nào thì cậu cũng không thể nhận tội.

Thượng Khả cũng có thể dự đoán lờ mờ được cảnh ngộ bi thảm mà mình sắp phải đối mặt. May mà hệ thống cho cậu giảm 50% cảm giác đau đớn, nếu không thì cậu cũng thật sắp chịu hết xiết rồi.

Đúng lúc này, trong phòng truyền tới giọng nói của một người đàn ông trung niên: “Cage thiếu gia, cậu đã suy nghĩ xong chưa? Có khai hay không ?”

Đương nhiên là không khai rồi! Thượng Khả mặt không chút biểu cảm.

Giọng nói lại vang lên: “Chỉ cần cậu khai ra, chúng tôi đảm bảo sau này cậu sẽ được sống sung túc, không phải cậu cũng vì chịu không nổi sự nghèo khổ ở Thái Mã Tinh mới quay về Long Nha Tinh đấy sao?”

Thì ra là cậu ta mới về thôi à? Đúng là tự đi tìm chết mà. Lẽ ra, chỉ cần đợi thêm bảy tám ngày nữa thì với thân phận là con trai của người sáng lập nghĩa quân Tướng quân Outrey, cuộc sống sau này của cậu chính là vinh hoa phú quý cả đời không hết. Hơn nữa, cậu còn nhận được sự kính trọng của vô số người, sẽ được làm một cậu ấm vô cùng truất rồi.

Vậy mà, cậu ta cứ nhất quyết đòi về, lại không sớm không muộn mà chọn ngay đêm trước khởi nghĩa để xuất hiện. Có chết thì tự đi mà chết một mình đi, sao lại bán đứng tất cả mọi người cơ chứ.

Có thể là do tin tức ở Thái Mã Tinh quá chậm nên Cage cũng không biết tình tình ở bên này và tự tiện chạy về đây.

“Cage, năm nay cậu mới 22 tuổi đúng không?” Người đàn ông trung niên tiếp tục dụ dỗ “Đúng là thanh xuân tươi đẹp. Nếu cậu chết đi như vậy thì không phải là sẽ đáng tiếc lắm sao?”

“Nói nhảm đủ chưa?” Thượng Khả lạnh giọng đáp, đôi lông mày cậu chau lại mang theo vài phần kiêu ngạo, thần thái đang run sợ của cậu trong chớp mắt bỗng trở nên sống động khiến cho những người ngoài phòng giam đều giật mình. Mới nãy rõ ràng cậu vẫn còn mang dáng vẻ sợ hãi muốn chết. Vì sao chỉ thoắt một cái Thượng Khả lại trở nên kiên cường như vậy?

Vì hệ thống đã cho Thượng Khả giảm 50% cảm giác đau đớn nên hiện giờ cậu chỉ còn lại 50% cảm giác. Nhờ vậy mà Thượng Khả cảm thấy mình có thể nhẫn nhịn chịu đựng được.

Chỉ cần kiên trì 72 tiếng, cậu sẽ hoàn thành nhiệm vụ một cách tốt đẹp.

Đối phương hiển nhiên cũng không có ý định lãng phí thời gia. Thấy cậu không nhận tội, ngữ khí của hắn lập tức từ bình thản biến thành lãnh khốc: “Nếu mày đã như vậy thì đừng trách bọn tao không khách khí. Bohr, tiêm cho nó một mũi thuốc mẫn cảm đi.”

Thuốc mẫn cảm? Đó là cái quỷ gì vậy?

“Chắc mày cũng biết thuốc mẫn cảm là cái gì đúng không?”

Tôi không biết nó là cái gì hết và cũng không cần ông giải thích, cảm ơn.

Nhưng mà đối phương vẫn rất tận tâm diễn giải: “Sau khi tiêm thuốc mẫn cảm vào, tất cả cảm giác của mày sẽ nhạy bén hơn gấp mười lần. Chẳng hạn như chỉ cần vỗ nhẹ một cái thì mày sẽ cảm thấy đau đớn như bị búa nện”

Mấy người chế ra cái thứ trái với quy luật này làm cái vẹo gì thế?! Thảo nào tất cả mọi người đều muốn lật đổ các người, đúng là đáng đời mà!

Bên tai Thượng Khả truyền đến vài âm thanh kỳ lạ, ngay lập tức, từ sau ghế của cậu vươn ra một cánh tay bằng sắt có gắn một ống tiêm. Cánh tay đó đâm thẳng vào cổ cậu.

Cậu cảm nhận rất rõ một dòng chất lỏng lạnh lẽo men theo huyết quản đi vào trong cơ thể. Sau vài giây, Thượng Khả liền cảm thấy tinh thần chấn động, thính giác, khứu giác, xúc giác, thị giác đều trở nên vô cùng nhạy cảm, hầu như ngay cả tiếng hít thở bên ngoài phòng giam cậu cũng có thể nghe thấy.

“Trước hết, tao sẽ cho mày cảm nhận một chút đau đớn gấp 10 lần” Thanh âm người đàn ông trung niên mang theo vài phần tàn nhẫn.

Đau đớn gấp 10 lần có là gì? Cậu có thể giảm xuống 50%… Khoan đã! Cảm giác đau gấp 10 lần? Cậu tính tính toán toán, đau đớn gấp 10 lần giảm xuống 50%, còn lại 50%… Con mẹ nó, như vậy là cũng cao hơn bình thường 5 lần rồi đó!!!

Thượng Khả thực sự muốn quỳ! Cái hệ thống này vẫn còn cố lừa thêm một chút nữa sao?

Cậu đã hoàn toàn bị cái gọi là “Ngồi cũng có thể hoàn thành 100%” và “Giảm 50% cảm giác đau đớn” của hệ thống lừa một vố rồi!

———- Hết chương 1 ———-

5 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *